ƯU NHƯỢC ĐIỂM TẤM TRẦN NHỰA

By | July 10, 2023

Trong khi nhiều người có mong muốn dùng tấm trần la phông nhựa vì chỉ mong muốn chống nước sợ bị dột vì đa phần nhà đều dùng mái tôn, cần thiết phải có một bài viết đánh giá phân tích kỹ ưu nhược điểm của tấm trần nhựa này mà quyết định sử dụng cho hợp lý nhất có thể.

Cần phải hiểu kỹ vấn đề thì ta mới thấy được tấm trần nhựa có những lợi thế gì và nhược điểm gì so với phần còn lại của tấm trần la phông có hiện nay, để phân tích thì phải phân tích vấn đề kết cấu vật liệu, vấn đề sử dụng có gì đáng quan tâm….

Về kết cấu vật liệu thì tấm trần nhựa rõ ràng được sản xuất bằng nhựa tái chế hoặc nhựa tổng hợp có tỷ lệ thành phần mức độ nhất định, đặc điểm nhận thấy là tấm không có độ dẻo dai, tấm khá dòn và dễ gãy, vậy thì tỷ lệ nhựa và bột đá khá cao, vấn đề này là làm tối ưu chi phí sản xuất mà thôi, tấm trần nhựa dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

 

Vậy thì những thông số gì đáng nêu ở đây đối với tấm trần nhựa ?

Tấm trần nhựa có kiểu rỗng ruột như tấm poly lợp mái, tấm này nếu để người trời thường xuyên trực tiếp ánh nắng sẽ nhanh hỏng, tấm có đọ dày 4mm, khi sản xuất ra tấm được in hoa văn theo nhà sản xuất công bố, tấm trần nhựa cũng được gia công theo nhu cầu mong muốn.

Tấm la phông nhựa này về mặt kỹ thuật có những hạn chế như không thể chống nóng được, bị thấy hoen ố sau thời gian sử dụng khi vị trí trần lọt ánh sáng, dễ bị bay khi gió mạnh lùa vào trong, có thể bắt lửa nhanh, dễ nộp méo khi có lực tác động không quá mạnh…

Ưu điểm của tấm trần la phông nhựa này theo chúng tôi thấy chỉ có những đặc điểm sau .tấm khá nhẹ, tấm chống nước tuyệt đối, tấm trần nhựa có độ gia công cao, tính thẩm mỹ cao, chống bám bụi tốt, có thể lau chùi được.

Về mức giá thi công thì tấm trần nhựa hiện tại có giá thi công giao động từ 150.000 trở đi tùy khối lượng và kết cấu khung trần đi theo.

Địa điểm có thể mua tấm trần la phông nhựa này ở đâu? Đây là thông tin ngoài lề bài viết về ưu nhược điểm tấm trần nhựa nhưng chúng tôi vẫn có thể cung cấp cho bạn nếu như bạn thuộc khu vực chúng tôi hỗ trợ là đồng nai, bình dương và đặc biệt là hcm, các bạn có thể gọi trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết cách mua hàng và giao hàng nhanh chóng.

Để mua được sản phẩm ưng ý về mẫu mã cũng là một hạn chế vì có nhiều mẫu mã, chúng ta ưng mẫu nào thì cửa hàng xem có hàng sẵn không, nếu không có thì phải đặt số lượng phù hợp thì nhà máy mới in cho, chắc chắn đây là một nhược điểm vì thời gian sẽ phụ thuộc vào bên nhà máy cung cấp tấm trần nhựa. Một số mẫu tấm trần nhựa đẹp hiện nay bạn quan tâm xem link này.

Độ bền tấm trần nhựa có lâu không và bao lâu thì nên kiểm tra và thay thế tấm trần la phông nhựa? Về độ bền thì khắc chắn theo tiêu chuẩn tiêu chí sản phẩm của tấm thần nhựa là trên 10 năm, và cũng khoảng thời gian này bạn nên kiểm tra xem chúng có nên thay thế bằng tấm trần nhựa mới không vì môi trường có thể ảnh hưởng tới chất lượng.

Trên đây là những nhận xét chủ quan về ưu nhược điểm tấm trần nhựa và những đặc tính chuyên biệt so với các loại tấm trần khác hiện có trên thị trường, đối với bạn sau khi đọc bài viết này sẽ nghĩ gì và cần gì để cho kết quả ưng ý nhất? Xin hãy để lại gió ý và bình luận ở bài viết này, cảm ơn bạn đã đọc và xem bài viết.

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1.  Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ

  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa

Ngoài việc làm thạch cao ở quận 1 thì chúng tôi còn đang làm ở một số khu vực sau ở HCM

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Dịch vụ sửa chữa nhà, nhôm kính, sơn lại nhà , trần vách thạch cao, lá phông các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai