VÁCH THẠCH CAO LÀ SỐ 1 VỀ GIÁ RẺ NGĂN PHÒNG ĐIỀU HÒA

By | April 19, 2023

Chắc hẳn bạn là người có nhu cầu lắp đặt phòng điều hòa cho mình, bạn đã tham khảo một số nơi nhưng vẫn cảm thấy giá thành thi công hơi cao, một số vật liệu thi công như rèm cửa cũng không vừa ý, bạn tìm mãi và nhận thấy còn thạch cao là lựa chọn khá hợp lý về giá cả, các yêu cầu khác cũng tương đối được đảm bảo cho mình.

Chúng tôi là nhà thầu thi công phòng thạch cao giá rẻ lắp máy lạnh điều hòa giá rẻ cam kết rẻ hơn nhôm kính 30% , rẻ hơn alu 15% thời gian thi công cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo không thoát khí phòng điều hòa, chất lượng tuyệt vời, giống tường thật lên đến 70% , trọng lượng vách ngăn siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển tháo lắp mà không phức tạp như các vật liệu khác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp túi tiền cho tata cả mọi đối tượng có nhu cầu dựng phòng lạnh giá rẻ.

Chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số hình ảnh chân thực về vách ngăn phòng điều hòa mới được thi công và kết cấu của vách ngăn phòng điều hòa có thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm, bạn sẽ thấy thuyết phục ngay khi xem hình ảnh.

Nếu khi ngăn xong bạn có nhu cầu hoàn thiện về sơn nước thì chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng nhanh chóng, nên nhớ hình ảnh thi công vách ngăn thạch cao máy lạnh giá rẻ trên giá thành chỉ với 230.000/m2 và so với vách ngăn nhôm kính vẫn là rẻ hơn một nữa, với alu là một nữa thôi nhé, khi sơn nước lên thì chi phí thi công hoàn thiện giao động ở mức thấp hơn alu và nhôm kính.

Nếu bạn còn lấn cấn về nó thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí chuyên sâu hơn về vách ngăn thạch cao cho phòng điều hòa, cam kết của chúng tôi là giá rẻ nhất thị trường , bao đẹp, sản phẩm vách thạch cao khi hoàn thiện là tuyệt đối kín hơi.

Hiện tại chúng tôi đáp ứng tất cả các loại nhu cầu như bịt kín phòng hiện hữu bằng mọi chất liệu khi khách hàng cho nhu cầu để dùng máy lạnh, lắp dựng mới, di chuyển phòng sang vị trí mới, đảm bảo thờ gian nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ thi công lá phông, vách ngăn các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Dịch vụ sửa chữa nhà, nhôm kính, sơn lại nhà , trần vách thạch cao, lá phông các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai