XÂY LẠI NHÀ MỚI HAY SỬA CHỮA NHÀ ĐỂ Ở

By | April 22, 2023

Khi bạn mua một ngôi nhà, điều băn khoăn của bạn chính là liệu có nên cải tạo sửa chữa lại nhà hay xây mới luôn, và chi phí của việc đó có chênh lệch nhau nhiều không, có những rắc rối gì sẽ phải gặp khi thực hiện một trong hai công việc trên , với sửa chữa nhà thông thường sẽ mất một khoản phí tương ứng từ 35% cho tới 75% so với mức phí xây mới, thậm chí nếu gặp vào những rắc rối chi phí sẽ bị đẩy lên rất cao, về phần nhà mới thì cũng gặp những vấn đề khác như giá xây dựng cao, vật tư đắt đỏ, giai đoạn xin cấp phép rườm rà là những thứ bạn nên biết.

Để thực hiện một bài toán cân đối cho vấn đề này buộc bạn phải nắm được những con số khá thực tế và tính toán sao cho hợp lý, làm được điều đó quả mất rất nhiều thời gian, để tiện lợi và nhanh chóng cho bạn thì chúng tôi sẽ thực hiện cân đối giả định ở những tình huống giả định nhưng khá sát thực tế. Thông thường như chúng tôi đã đề cập thì mức sửa chữa sẽ giao động từ 35% cho tới 75% giá trị của công làm mới làm mới, đây là một thực tế khi mà công sửa chữa cải tạo bị độn lên gấp đôi do quá trình tháo dỡ dọn dẹp và tu bổ lại mới.

Nếu là người có điều kiện chắc chắn phần cân nhắc làm mới lại ngôi nhà sẽ được chú ý và lựa chọn hơn, bạn cũng sẽ gặp những rắc rối trên tất nhiên có tiền thì cũng dễ để giải quyết, và con số bạn bỏ ra để bôi trơn về giấy tờ, vị trí tập kết vật liệu cũng khá lớn , trong một số tình huống thì các cấn đề này cũng không phải là yếu tố quan trọng vì nhà có diện tích rộng, vấn đề xây mới có thể là vùng địa phương nông thôn không cần có quy hoạch.

Có một vài tình huống dở khóc dỡ cười là muốn sửa không được muốn làm mới cũng không xong. Vấn đề này có thể bạn đã mua nhà trong diện quy hoạch, khi nguồn tiền để xây lại mới chỉ đáp ứng mở một mức thấp mà không thể theo quy hoạch của vị trí đó, về phần sửa chữa là có thể do thiếu nguồn lực con người, yêu cầu phải có giấy phép sửa chữa khi bạn có ý định sửa chữa xây thêm vượt ra ngoài hiện trạng ngôi nhà cũ, bạn thì cần càng nhanh càng tốt, nhưng chưa được cấp phép, đó là vòng luẫn quẩn mà đôi khi có thể gặp phải, nếu cải tạo trong nhà thôi thì không có vấn đề gì. Tất nhiên về việc này cũng làm được nhưng phải đáp ứng đủ, chúng tôi gọi đó là sự làm khó, tiến thoái lưỡng nan. Cần thời gian và cả tiền bạc để thực hiện. Chúc quý vị có sự lựa chọn đúng nhất về việc sửa chữa cải tạo nhà hoặc chọn phương án làm nhà mới.

Bạn có nhu cầu sửa chữa nhà thì hãy lấy máy và bấm gọi ngay cho chúng tôi qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được tư vấn, sửa chữa nhà ở tại HCM mà bạn có thể tham khảo sau đây.

sửa chữa nhà ở tại quận 1sửa chữa nhà ở tại quận 2sửa chữa nhà ở tại quận 3sửa chữa nhà ở tại quận 4sửa chữa nhà ở tại quận 5sửa chữa nhà ở tại quận 6sửa chữa nhà ở tại quận 7sửa chữa nhà ở tại quận 8sửa chữa nhà ở tại quận 9sửa chữa nhà ở tại quận 10sửa chữa nhà ở tại quận 11sửa chữa nhà ở tại quận 12sửa chữa nhà ở tại quận thủ đứcsửa chữa nhà ở tại quận bình thạnhsửa chữa nhà ở tại quận gò vấpsửa chữa nhà ở tại quận tân bìnhsửa chữa nhà ở tại quận bình tânsửa chữa nhà ở tại quận tân phúsửa chữa nhà ở tại quận phú nhuận

Ngoài ra sửa chữa nhà ở tại Bình Dương, Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *