DOANH NGHIỆP ĐANG CẦN LÀM TRẦN LÁ PHÔNG THẠCH CAO NHÀ XƯỞNG

By | April 24, 2023

Một số nhà xưởng hiện nay đang cần phải trang bị trần lá phông thạch cao,  vì một số đặc thù bắt buộc nên nhà xưởng cần phải được đóng trần lá phông hay gọi là trần thạch cao.  Nguyên nhân vì sao thì chỉ có 2 nguyên nhân cơ bản đối với doanh nghiệp sở gửi nhà xưởng hiện có chưa được trang bị đóng trần lá phông thạch cao cho nhà xưởng và một bên là doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà xưởng muốn đóng trần thạch cao cho nhà xưởng để nâng giá thành thuê nhà xưởng hay dễ cho thuê nhà xưởng trong thời buổi khó khăn đầy cạnh tranh như hiện nay.

Tất nhiên nói đi phải nói lại,  khi quyết định đóng trần lá phông thạch cao cho nhà xưởng thì chi phí là khá lớn vì diện tích nhà xưởng rộng và giá trần lá phông thạch cao cũng giao động ở mức mà theo chúng tôi thấy khi số lượng hàng tăm mét hay hàng nghìn mét đối với nhà xưởng là chuyện rất lớn.  Để tính toán và có cơ sở quyết định thực hiện đóng trần lá phông,  trần thạch cao nhà xưởng là phải qua rất nhiều bước từ khâu ý tưởng xét duyệt,  tìm đối tác thi công uy tín cho tới duyệt chi và thời gian tạm ngưng hoặc sự ảnh hưởng có nó tới quá trình sản xuất kinh doanh của một công ty.

Nếu như bạn đang trong quá trình tìm kiếm nhà thầu có năng lực uy tín vững mạnh và mong muốn được tư vấn cũng như đánh giá những phần chưa có câu trả lời hay là mong muốn tìm hiểu về năng lực của chúng tôi để cùng hợp tác thì chúng tôi có đủ năng lực và các yếu tố mà rất ít nhà thầu hiện nay có thể đáp ứng được,  không phải tự dưng mà chúng tôi là một tổ chức doanh nghiệp chuyên ngành lá phông trần thạch cao hàng đầu hiện nay,  phải kể đến là những công trình thi công nhà xưởng lớn,  là nhà thầu phụ chuyên trần thạch cao cho nhiều đối tác xây dựng khét tiếng hiện nay như tổng công ty xây dựng 3-2,  các nhà thầu đã kiểm chứng năng lực thầu,  các quy trình,  yêu cầu kỹ thuật được cho là hạng khó có thể đáp ứng đối với những ai có ý định chào thầu.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng kỹ năng và trình độ,  năng lực vốn và con người luôn thuộc dạng hàng đầu khu vực.  Hiện nay cũng có nhiều nhà thầu mới nổi lên,  theo chúng tôi nhận định thì nếu thật sự cần chất lượng và uy tín thực sự thì bạn phải cân nhắc đối với những nhà thầu nhỏ này.  Rắc rối là có thật nếu bạn không tìm hiểu kỹ hoặc quá vội vàng lựa chọn nhà thầu có giá thấp mà tiền ẩn như nguồn gốc vật tư kém chất lượng,  tay nghề non,  thi công chậm tiến độ,  không có sự tính toán khảo sát kỹ và tư vấn còn chưa được rõ ràng.

Một công trình được chúng tôi thi công trần lá phông thạch cao ở tại Bình Dương vào năm 2016

Một công trình được chúng tôi thi công trần lá phông thạch cao ở tại Bình Dương vào năm 2016

Lời khuyên từ một công ty chuyên nghiệp về trần lá phông thạch cao cho nhà xưởng đối với doanh nghiệp có ý định đóng trần thạch cao lá phông cho nhà xưởng đó là:

Tìm hiểu về nguồn gốc vật tư liên quan,  tiêu chuẩn kỹ thuật được nhà sản xuất đưa ra là thế nào,  quy cách tấm,  tiêu chuẩn chống cháy,  chống nóng,  thời gian sử dụng,  yếu tố trọng lượng,  các cam kết khi thực hiện,  vấn đề con người và phải trình được phương án thi công là bắt buộc,  các tiêu chuẩn an toàn lao động…. Trên đây là những điều cần thiết mà các doanh nghiệp có nhu cầu đóng trần lá phông thạch cao cho nhà xưởng nên tham khảo trước khi lựa chọn mời chào thầu. 

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 60làm thạch cao ở quận 61làm thạch cao ở quận 62làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *