SƠN CĂN HỘ CHUNG CƯ, BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

By | April 24, 2023

Đã quá lâu rồi chăng? Một thời gian có thể đến nhiều năm bạn chưa sơn lại nhà căn hộ chung cư của mình,  nay có những ngày rãnh rồi và muốn sơn lại nhà cho mình,  hẳn nhiên bạn có thể sẽ vì nhiều lý do mà không tự mình làm được ,  bạn muốn tham khảo trước nhiều thông tin kể cả màu sơn,  loại sơn,  giá cả,  thời gian thi công mất bao lâu,  ai sẽ giúp bạn trong khoảng thời gian ít ỏi đó?  Là những thứ bạn thật sự quan tâm và bắt đầu tìm hiểu,  như một niềm may mắn chúng ta gặp được nhau và bạn đang đọc bài viết này.  Để giải quyết cho bạn những vướng mắc trên thì bạn hãy cố gắng đọc hết bài viết này của chúng tôi,  còn bạn không muốn cũng có thể bấm gọi cho chúng tôi ngay phía dưới,  hoặc qua một số khác nứa đó là 090.126.5793

Về màu sơn trước nhé. 

Hiện tại màu sơn nước để sơn tường có hàng triệu màu,  bạn sẽ chỉ cần lưu ý thế này,  bạn chọn màu đẹp của năm 2018 này là gì,  xu hướng màu sắc và phong cách của bạn như thế nào thì bạn có quyền chọn màu sơn tùy thích,  nên nhớ màu sơn luôn có thiên hướng tươi sáng để thu hút phong thủy tốt cho gia đình bạn. 

Giá sơn trước tiên là tùy vào loại sơn và màu sơn càng về tối thì càng đắt tuền hơn xíu do tinh màu tiêu tốn nhiều hơn,  trường hợp này cũng chỉ ít vì nó thường dùng cho sơn ngoài trời hay điểm nhấn có mức độ màu đậm cao mà thôi,  về vấn đề giá thì là sơn ngoài trời đắt tiền hơn,  sơn của các thương hiệu nổi tiếng như TOA,  JOTUN,  DULUX…  Là có giá cao hơn hẵn so với các dòng sơn kém chất lượng khác. 

Sơn jotun là sơn cao cấp được các chung cư cao cấp,  biệt thự luôn sử dụng như một điều chứng minh đẳng cấp

Sơn jotun là sơn cao cấp được các chung cư cao cấp, biệt thự luôn sử dụng như một điều chứng minh đẳng cấp

Thời gian sơn lại chung cư căn hộ có mất nhiều thời gian hay không? 

Thật ra đa phần căn hộ có diện tích hiện tại chỉ dao động từ 30 tới 300m2 sàn mà thôi nên diện tích phủ sơn thực tế cũng chỉ từ 100 cho tới 600m2 mà ,  với diện tích này nếu một đội sơn khoảng 4 người sẽ làm rất gọn gàng trong vòng 1 ngày,  rõ ràng là không mất quá nhiều thời gian của bạn phải không? 

Phòng khách sạn cao cấp đang được anh rm thợ sơn rất kỹ để mang lại sự láng mịn đạt tiêu chaaunr của khách hàng đưa ra

Phòng khách sạn cao cấp đang được anh rm thợ sơn rất kỹ để mang lại sự láng mịn đạt tiêu chaaunr của khách hàng đưa ra

Ai sẽ giúp bạn sơn lại căn hộ chung cư? 

Bạn đọc tới đây thì biết rất rõ chúng tôi có đủ yếu tố con người và tay nghề kỹ thuật cực tốt để đáp ứng cho bạn điều đó,  bạn chọn chúng tôi là chọn cho bạn một đội thợ sơn nhà chất lượng và đem lại giá trị đúng cho bạn nhất.

Sơn nhà cho một khách hàng ở thủ dầu một Bình Dương

Sơn nhà cho một khách hàng ở thủ dầu một Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *