NGĂN PHÒNG LẠNH MÀNG NHỰA KHÔNG CÓ TUỔI VỚI THẠCH CAO

By | April 19, 2023

Vâng bạn đang phân vân liệu màng nhựa có thể ngăn phòng lắp máy lạnh hay không? Chúng tôi xin nói rõ cho bạn biết là có thể nhưng tính thẩm mỹ và các thông số để đưa ra một căn phòng đúng nghĩa thì màng nhựa không có tuổi đối với vách ngăn phòng bằng thạch cao. Sỡ dĩ là nhiều người đã từng làm và có thể làm hai loại rồi nên đã đưa ra một câu kết đắng ngắt cho màng nhựa là về ngăn phòng thì đừng bao giờ qua mặt được thạch cao, nói vậy là có cơ sỡ vì phòng được ngăn bởi thạch cao có tính chất độ bền cao, giá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, các tùy biến ngăn phòng rất dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

màng nhựa độ dày từ 3 ly tới 5 ly, nó trong suốt, phù hợp che chắn vị trí cửa ra vào các kho bãi sử dụng khí lạnh để chống thoát khí, còn ngăn phòng để sử dụng máy lạnh hoặc ngăn phòng thuần túy thì thạch cao gần như là số 1 hiện nay, các tính chất thậm chí còn vượt trội hơn tường thật ở một số khía cạnh như tốc độ triển khai thi công nhanh chóng, khối lượng nhẹ, độ bền cao, cách âm khá tốt, chống nóng hơn cả tường gạch nếu dùng kèm theo ruột bên trong bằng vật liệu chống nóng chuyên dụng.

trong cuộc sống hiện đại bây giờ ngăn phòng để sử dụng đang tăng lên chóng mặt, nhận thấy giá trị đó nên thạch cao đã chiền chệ chiếm lấy vị trí top đầu do các yếu tố khách quan và chủ quan khác mà nhiều loại vật liệu khác rất thèm muốn

Khách hàng còn chưa biết nhiều tới thạch cao, liệu vó dám đầu tư ngăn phòng bằng thạch cao hay không?, bằng cách nào để kiểm chứng được phòng làm bằng thạch cao tốt? Những nghi vấn đó sẽ được chúng tôi giải quyết cho bạn là thi công xong cho bạn tự tay rung lắc thử, kiểm tra độ bền của nó, thật ra nó còn hơn những gì bạn nghĩ nữa đấy.

Cho nên mới nói về ngăn phòng chuyên dụng thì rẻ, bền đẹp, nhanh chóng thì màng nhựa không bao giờ có tuổi so với ngăn phòng bằng thạch cao được nhé quý vị