NHỮNG CHÚ Ý VẬT LIỆU NGĂN PHÒNG SỬ DỤNG MÁY LẠNH ĐIỀU HÒA

By | April 25, 2023

Máy lạnh hay máy điều hòa đều bắt buộc phải có các thông số thích hợp với công suất và môi trường phạm vi làm việc của nó mới mang lại hiệu năng tốt nhất và bền lâu cho nó, điểm qua những chú ý trên chúng tôi xin đi chuyên sâu về những chú ý khi lựa chọn vật liệu để sử dụng điều hòa máy lạnh.

về cơ bản thì một vật liệu tốt trong trường hợp này là một vật liệu nhẹ, cứng, bền và đẹp, giá thành có nó ở mức chấp nhận được và hổ trợ thi công nhanh chóng. thế nhưng không phải vật liệu nào cũng như thế cả mà nó được chế tạo ra cho những mục đích nhu cầu và khả năng kinh tế cụ thể, theo quan điểm của chúng tôi thì nhà sản xuất đã cố gắng chia ra những phân khúc từ bình dân cho tới cao cấp.

Vậy vật liệu nào là tốt? vật liệu nào là thuộc loại thường?  chúng tôi chỉ có thể tóm lược như sau và cũng không giám đảm bảo là hết các ý nhưng sẻ đưa ra quan điểm và cách nhìn nhận của những người thợ có kinh nghiệm và có những hiểu biết khá rộng về các vật liệu thi công sử dụng phòng máy lạnh máy điều hòa.

dạng vật liêu được gọi là tốt gồm có  nhẹ, bền ,mỏng, không dể vỡ như tấm picomat là một loại đặc biệt nhưng giá thành của nó khá chát, loại này chúng tôi rất hiếm thấy người ta sử dụng làm vật liệu ngăn phòng để sử dụng máy lạnh máy điều hòa cả.
loại tấm vách nhôm có mút xốp cách nhiệt hiệu quả. đây là một loại thường thấy trong cách văn phòng hay kể cả nhà dân, với tính năng nhẹ, vật liệu bền đẹp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về giữ lạnh cách nhiệt nên tạo ra môi tường lý tưởng cho máy lạnh hoạt đông cũng như nâng cao tuổi thọ của máy.
Vách ngăn sử dụng thạch cao có thể sử dụng vật liệu chống nóng , cách nhiệt cách âm chuyên dụng mang lại hiệu quả cao nhất nhưng tuổi thọ dạng vách ngăn này chỉ có thể từ 10 đến 15 năm mà thôi, bù lại nó có các yếu tố mà một máy lạnh mong muốn có như ở vách nhôm cách âm, giá thành lại tương đối rẻ và đặc biệt là loại vật liệu dễ dàng thi công nhất.
vách nhôm kính: nếu như bỏ qua vật liệu này là hoàn toàn sai lầm, nó có hai lựa chọn cấp cao và lựa chọn căn bản, nhưng cũng đảm bảo cho máy lạnh hoạt động được, thời gian thi công cũng tương đối, tính thẩm mỷ cao, độ bền tuổi thọ ở bản cường lực cách nhiệt thì khá hoàn hảo, bản kính thường không có, nhược điểm là phòng không có kín đáo riêng tư do kính có thể nhìn thấy.
các loại vật liệu khác như ván gỗ hay ván gỗ ép cũng thường được lựa chọn nhưng có rất nhiều nhược điểm, chúng tôi đã thi công nó và nhận thấy sau một khoảng thời gian từ 5 năm trở lên thì ván bắt đầu có độ cong vênh , mối mọt hay thậm chí là mục do những môi trường độ ẩm khác nhau gây ra.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *