TÔI NÊN LÀM LOẠI TRẦN NHÀ NÀO ĐỂ CHỐNG NƯỚC MƯA KHI BỊ DỘT?

By | April 24, 2023

Thông thường câu hỏi ” tôi nên chọn loại trần lá phông thạch cao nào để không sợ nước dột? ” gần như chính là loại nhà được thiết kế lợp mái tôn,  về nguyên do thì sẽ bị thấm dột về lâu dài,  việc lựa chọn loại tấm trần lá phông có thể kháng nước tốt hiệu quả là một cách lựa chọn khá khôn ngoan và hợp lý,  vấn đề là chọn loại trần nào để không lo bị dột làm hư hại tới trần lá phông thạch cao?  Quả thật các nhà sản xuất đã tính tới vấn đề này từ lâu và cố gắng nghiên cứu sản xuất ra loại tấm chống nước có giá thành thấp nhất có thể,  điều đó đã thành hiện thực với chi phí đắt hơn loại tấm thông thường không quá 5%.

Chúng tôi đang nói đến công nghệ kháng nước cực cao cho dòng tấm dura flex.  Một loại tấm có trọng lượng khá nhẹ độ mỏng khoảng 3.5 ly với tính năng kháng nước cực tốt sẽ làm hài lòng tất cả các mong muốn của khách hàng về nỗi lo trần bị thấm nước,  đây chính là câu trả lời đanh thép nhất cho nhu cầu ngày càng tăng hiện nay về loại trần lá phông chống thấm nước,  không chỉ cho nhà ở mà cho cả nhà xưởng vốn mong muốn tránh ảnh hưởng bởi yêu tố thời tiết và ít đụng chạm tới trần lá phông sau khi hoàn thành xong. 

Chúng tôi thấy rằng đây là loại vật liệu trần chống nước lý tưởng nhất cho những ai lo sợ vấn đề nhà dột  sau quá trình sử dụng, với độ bền cao,  thi công nhanh chóng,  có độ thẩm mỹ.  Rõ ràng với một thực tế và hiện trạng như vậy thì loại tấm trần này đang được người dùng rất chuộng và sử dụng,  các nhà thầu cũng thường tư vấn và lấy tấm trần chống nước này để thi công trần nhà. 

Lời khuyến nghị của chuyên gia làm trần nhà,  trần lá phông lâu năm từ chúng tôi đó là bạn nên sử dụng tấm trần chống nước cho nhà có lợp mái tôn để phòng tránh được việc trần bị ngấm nước mưa do bị dột.  Tránh được tai nạn từ trần lá phông gây ra nếu sử dụng tấm bị ngấm nước gây mục vỡ. 

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 60làm thạch cao ở quận 61làm thạch cao ở quận 62làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *