TƯỜNG VÁCH THẠCH CAO RẺ QUÁ, KHÔNG THỂ TIN NỔI

By | January 6, 2023

Vâng rất nhiều người sau khi hỏi qua nhiều loại vacha ngăn nhôm kính, vách ngăn alu, các loại vacha ngăn rẻ tiền khác nhưng vẫn khá cao so với thu nhập hay với nhu cầu của mình, thật không thể nào ngờ tới lại bỏ sót loại vách ngăn siêu rẻ tiền và được nhiều người bầu chọn là loại vách ngăn rẻ tiền nhất hiện nay chính là vách ngăn thạch cao.

Tôi nói cho bạn nghe rằng bạn có tin không chỉ 190.000/m2 vách ngăn thạch cao thô một mặt, chừng đó đã đủ hấp dẫn bạn chưa? Đã đủ rẻ nhất chưa vậy? Trong khi thời gian sử dụng cũng khá lâu từ 5 năm trở lên, kính và khá đẹp, thật là một chuyện tuyệt vời cho ai có nhu cầu tìm vách ngăn siêu tiết kiệm và rẻ tiền, nếu bạn có điều kiện hơn xíu thì làm vách ngăn thạch cao 2 mặt cũng chỉ có 250.000/m2 thật là rẻ quá quý vị ơi, rẻ nhất trong các loại vách ngăn mà bạn từng nghe tới như vách ngăn nhôm kính, vách ngăn ván ép, vách ngăn alu….

Nhiều người bị sốc nặng khi gặp chúng tôi và tư vấn báo hía về vách ngăn thạch cao, đặc biệt khi báo giá thì họ hết hồn vì nó quá rẻ đi mà lại thi công nhanh đến vậy, thật khó tin, nhưng chúng tôi nói là sự thật.

Nói có sách mách có chứng, chúng tôi sẽ đưa các hình ảnh thi công vách ngăn thạch cao đã thi công trong thời gian ngắn đây.

vách thạch cao rẻ tiền thi công đúng 1 ngày

vách thạch cao rẻ tiền thi công đúng 1 ngày

Vậy thì sẽ rẻ hơn nhôm kính một nữa rồi, vách hoàn thiện sơn nước khá giống tường thật, lại vững chắc nữa chứ, sau khi thi công xong thì ông chủ nói có bắt được khay thay đồ không, tôi mạnh dạn trả lời có và đối tác yêu cầu báo chi phí, thật ra khá rẻ và nhanh chóng, sau đây là hình ảnh chúng tôi dời chỗ thay đồ ra vị tria vách thạch cao chúng tôi đã hoàn thành, nhìn rất chi là thẩm mỹ và chắc chắn.

lắp phòng thay đồ lên vách thạch cao

lắp phòng thay đồ lên vách thạch cao

Và đối tác thấy tay nghề khả năng chúng tôi quả thực là rất tốt nên đề nghị chúng tôi làm luôn bộ cửa kho, chúng tôi báo giá và được làm cũng như hoàn thành luôn trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

vách thạch cao, cửa nhôm rẻ tiền, phòng thử đồ

vách thạch cao, cửa nhôm rẻ tiền, phòng thử đồ

Thật không thể tin nổi, chỉ trong 2 ngày đã xong hết toàn bộ mọi thứ. Bạn có nhu cầu vách rẻ tiền cứ gọi cho úng tôi.

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1.  Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ

  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Dịch vụ sửa chữa nhà, nhôm kính, sơn lại nhà , trần vách thạch cao, lá phông các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai